Kim Mã Lập Online-Câu cá, khe máy khe, baccarat, Niu Niu, bạn không cần phải chờ đợi nếu bạn muốn chơi, bạn có thể chơi bất cứ nơi nào bạn đi.
Ngôi sao nhấp nháy hình ảnh động
Ngôi sao nhấp nháy hình ảnh động
Giải trí thành phố búp bê hình ảnh
Khu vực thẻ giá trị được lưu trữ
Gửi

tiền vàng

Mua điểm

Quy định quản lý

Quy tắc quản lý trò chơi

Xin chào, những người chơi Thân Mến Của JIN HAO WAN Online (sau đây gọi là "trò chơi"). Để cung cấp một dịch vụ âm thanh hơn cho phần lớn người chơi, Công Ty Tnhh Công Ty Tnhh Tiếp Thị Internet Daruntai, Ltd., Ltd. (sau đây được gọi là "công ty"), những người có các vi phạm sau, sau khi quản trị viên trò chơi xác định rằng chúng là đúng, tùy thuộc vào hoàn cảnh vi phạm, những người nhỏ sẽ bị buộc trục xuất hoặc cấm hoặc ngừng nói và chức năng giao dịch, và những người nghiêm trọng sẽ bị đình chỉ
Sau đây là các vấn đề quản lý và trừng phạt:
Quy tắc trò chơi Phương pháp trừng phạt
Lời nói không đúng (ví dụ: lời nói sai, lời nói kích động không đúng, liên quan đến các cuộc tấn công cá nhân) Người phạm tội lần đầu: thông báo cảnh báo và bịt miệng và khấu trừ chỉ số hoạt động
Tái phạm: đình chỉ trong bảy ngày hoặc giải thể nhóm
Ba lần: chấm dứt hợp đồng
Hành vi chơi game không đúng cách, bao gồm cả những người sử dụng dịch vụ của công ty hoặc sử dụng dịch vụ của công ty. Hình phạt đầu tiên bị đình chỉ trong ba ngày; hình phạt thứ hai bị đình chỉ trong bảy ngày.
Nếu các trường hợp nghiêm trọng, [Chấm dứt hợp đồng] sẽ được xử lý.
Sử dụng nền tảng trò chơi [JIN HAO WAN Online] để mua và bán tiền xu trò chơi, bao gồm cả các diễn viên sử dụng dịch vụ của công ty hoặc thông qua các dịch vụ của công ty. Hình phạt đầu tiên đã bị đình chỉ trong ba ngày; hình phạt thứ hai đã bị đình chỉ trong bảy ngày.
nếu các trường hợp nghiêm trọng, [Chấm dứt hợp đồng] sẽ được xử lý hoặc [Hủy bỏ các dịch vụ quà tặng] sẽ được xử lý.
Sử dụng nền tảng trò chơi [JIN HAO WAN Online] để mua và bán đạo cụ (thường không được sử dụng trong trò chơi này), bao gồm các diễn viên sử dụng dịch vụ của công ty hoặc sử dụng dịch vụ của công ty. Hình phạt đầu tiên đã bị đình chỉ trong ba ngày; hình phạt thứ hai đã bị đình chỉ trong bảy ngày.
nếu các trường hợp nghiêm trọng, [Chấm dứt hợp đồng] sẽ được xử lý hoặc [Hủy bỏ các dịch vụ quà tặng] sẽ được áp dụng.
Sử dụng nền tảng trò chơi [JIN HAO WAN Online] để phân phối, quảng bá, thương mại hóa hoặc xuất bản tài liệu khiêu dâm, trang web hoặc tham gia vào hành vi trung gian. [Chấm dứt hợp đồng] sẽ được xử lý.
Sử dụng nền tảng trò chơi [JIN HAO WAN Online] để mua, bán, nhận và chuyển tài khoản trò chơi, bao gồm các diễn viên sử dụng dịch vụ của công ty hoặc sử dụng dịch vụ của công ty. Hình phạt đầu tiên sẽ bị đình chỉ trong bảy ngày; lần thứ hai sẽ được xử lý bằng cách [chấm dứt hợp đồng].
Sử dụng nền tảng trò chơi [JIN HAO WAN Online] để phân phối và quảng bá bài phát biểu không được pháp luật Trung hoa dân Quốc cho phép hoặc bài phát biểu khiến mọi người phạm tội. (Ví dụ: cứng, mềm, bé trai, bé gái, mua và bán kẹo...và tất cả đồng nghĩa với buôn bán ma túy). Hình phạt đầu tiên sẽ bị đình chỉ trong bảy ngày; lần thứ hai sẽ được xử lý bằng cách [chấm dứt hợp đồng].
nếu các trường hợp nghiêm trọng, [Chấm dứt hợp đồng] sẽ được xử lý trực tiếp.
Giả vờ là một người chính thức và sử dụng nền tảng trò chơi [JIN HAO WAN Online], mạo danh danh tính của nhân viên dịch vụ khách hàng trò chơi hoặc quản trị viên trò chơi của công ty hoặc đăng ký rất dễ nhầm biệt danh của nhân viên dịch vụ khách hàng hoặc quản trị viên trò chơi cho bất kỳ tương [Chấm dứt hợp đồng] sẽ được xử lý.
Việc sử dụng nền tảng trò chơi [JIN HAO WAN Online] liên quan đến việc chiếm đoạt, gian lận và vi phạm luật Pháp và quy định của Trung hoa dân Quốc. [Đóng băng tạm thời] sẽ được áp dụng.
Xác minh rằng tội phạm là sự thật, và các đồng tiền trò chơi, đạo cụ, vv. thu được bất hợp pháp sẽ được phục hồi (bao gồm tất cả các tài khoản có liên quan).Và vứt bỏ nó với [chấm dứt hợp đồng].
Bên B bị nghi ngờ tham gia vào các hành vi bất hợp pháp sau khi bị tịch thu hoặc xác minh bởi các cơ quan tư pháp. [Đóng băng tạm thời] sẽ được áp dụng.
Sau (theo yêu cầu của cảnh sát hoặc các đơn vị có liên quan trong một lá thư), tiền xu trò chơi, đạo cụ, v. v. thu được bất hợp pháp sẽ tạm thời bị đóng băng. Nếu tội phạm được xác minh là đúng sau đó, chúng sẽ được khôi phục cùng nhau (bao gồm tất cả các tài khoản có liên quan).
Tận dụng các lỗi trò chơi hoặc sử dụng độc hại các trình cắm hoặc sửa đổi tiền xu và đạo cụ trò chơi không đúng cách thu được thông qua các lỗ hổng chương trình trang web trò chơi mà không được phép. [Đóng băng tạm thời] sẽ được áp dụng.< br> Phục hồi và xóa các hồ sơ như lợi nhuận không đúng và thông tin nhân vật thu được do việc sử dụng CÁC LỖI.Và công ty sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để đối phó với nó.(Bao gồm tất cả các tài khoản có liên quan)
Một số lượng lớn các tài khoản đã đăng ký sử dụng trò chơi để có được lợi ích không phù hợp và sơ suất thô, biết rằng đạo cụ và tiền xu trò chơi là bất hợp pháp hoặc thu được không đúng cách, vẫn là một hành động chấp nhận. [Chấm dứt hợp đồng] sẽ được xử lý. < br > lợi nhuận không đúng thu được từ sự phục hồi, và công ty sẽ có biện pháp pháp lý để đối phó với nó.(Bao gồm tất cả các tài khoản có liên quan).
Một số lượng lớn các tài khoản mới được áp dụng làm gián đoạn thứ tự của trò chơi. Nó sẽ được xử lý bằng [Lệnh Cấm Người Dùng] hoặc [Chấm Dứt Hợp đồng].
Khiếu nại, báo cáo và lăng mạ độc hại ảnh hưởng đến hoạt động của nhân viên dịch vụ khách hàng và trung tâm dịch vụ khách hàng, và công ty sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để đối phó với chúng. Lần đầu tiên, hình phạt sẽ bị đình chỉ trong ba ngày; lần thứ hai trở lên, hình phạt sẽ bị đình chỉ trong bảy ngày.
nếu các trường hợp nghiêm trọng, [Chấm dứt hợp đồng] sẽ được xử lý.< br> Bao gồm tất cả các nền tảng dịch vụ, các kênh công cộng trò chơi hoặc các kênh bí mật Của Trò chơi Trực tuyến JIN HAO WAN.
Những người sử dụng hình ảnh đại diện không phù hợp (những người sử dụng ảnh trái phép của người khác, nội dung khiêu dâm, tục tĩu và khiêu dâm giật gân, đồ họa tấn công cá nhân, đồ họa không đứng đắn, vi phạm đạo đức xã hội, chính trị hóa, gây tranh cãi, đồ họa nhãn hiệu và trộm cắp bản quyền) Hình phạt đầu tiên là khóa hình đại diện trong 24 giờ và buộc hình ảnh được phát hành; vi phạm thứ hai là khóa hình đại diện trong bảy ngày và buộc hình ảnh được phát hành; vi phạm thứ ba là khóa trực tiếp và vĩnh viễn chức năng của nó và đối phó với nó và buộc hình ảnh được
Lưu ý: Một số vấn đề quản lý và trừng phạt ở trên được mô tả chi tiết trong [Mô tả Hình Phạt] và [Mô tả Vi phạm] dưới đây.

Mô tả các hình phạt đối với vi phạm

 1. Người chơi không được phép sử dụng bất kỳ nội dung bất hợp pháp, không đứng đắn, phân biệt chủng tộc, tục tĩu, phỉ báng, vu khống, đe dọa, không đúng sự thật, tục tĩu, gian lận (bao gồm cả ám chỉ liên quan), hoặc thông tin vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác, lây lan thông tin sai v. v. Để tạo tài khoản nhân vật, biệt danh hoặc tên nhóm, nếu vi phạm quy tắc, công ty sẽ đưa ra cảnh báo và khấu trừ chỉ số hoạt động trong trò chơi và có quyền đặt lại tài khoản người chơi, biệt danh hoặc Giải Thể nhóm.Nếu bạn tái phạm sau khi được cảnh báo, bạn sẽ bị đình chỉ trong bảy ngày.Nếu bạn tiếp tục vi phạm nó, hợp đồng trò chơi với người chơi sẽ bị chấm dứt.
 2. Khi người chơi sử dụng hình ảnh và hình đại diện của người chơi, họ sẽ không đăng bất kỳ nội dung bất hợp pháp, không đứng đắn, phân biệt chủng tộc, tục tĩu, phỉ báng, vu khống, đe dọa, không đúng sự thật, tục tĩu hoặc gian lận (bao gồm cả ám chỉ liên quan) thông qua dịch vụ này hoặc thông tin vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác, lan truyền thông tin sai lệch hoặc tham gia quảng cáo, môi giới hoặc bán hàng hóa, bất kỳ nội dung nào vi phạm pháp luật và thường được coi là thông tin không phù hợp (bao gồm cả ám chỉ liên quan), và cung cấp các trang web hoặc liên kết không phù hợp.Đối với những người vi phạm các quy định, công ty sẽ đưa ra thông báo cảnh báo và khấu trừ chỉ số hoạt động trong trò chơi và có quyền đặt lại hình ảnh hoặc hình đại diện của người chơi.Nếu bạn tái phạm sau khi được cảnh báo, bạn sẽ bị đình chỉ trong bảy ngày.Nếu bạn tiếp tục vi phạm nó, hợp đồng trò chơi với người chơi sẽ bị chấm dứt.
 3. Người chơi không được phép sử dụng chức năng trò chuyện hoặc chức năng nhóm để đưa ra các tuyên bố không đúng trong trò chơi, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc xuất bản hoặc truyền bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào (chẳng hạn như bất kỳ hoạt động bán hàng, buôn bán ma túy, giao dịch khiêu dâm, ), không đứng đắn, phân biệt chủng tộc, tục tĩu, phỉ báng, vu khống, đe dọa, không đúng sự thật, tục tĩu, nội dung gian lận (bao gồm cả ám chỉ liên quan) hoặc lời nói liên tục, thông tin vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác, phổ biến thông tin trò chơi hoặc tham gia vào quảng cáo, môi giới), cung cấp các trang web hoặc liên kết không phù hợp và nội dung lời nói trò chơi mạo danh nhân viên chính thức hoặc tuyên bố là đại diện Chính thức, người quản lý Trò chơi.Đối với những người vi phạm các quy định, công ty sẽ đưa ra thông báo cảnh báo trong trò chơi và có quyền cấm người chơi nói và khấu trừ chỉ số hoạt động.Nếu bạn tái phạm sau một cảnh báo, bạn sẽ bị đình chỉ trong bảy ngày hoặc nhóm sẽ bị giải tán.Nếu bạn tiếp tục vi phạm nó, hợp đồng trò chơi với người chơi sẽ bị chấm dứt.
 4. Người chơi bị cấm tham gia vào hành vi chơi game không đúng cách.Bao gồm nhưng không giới hạn can thiệp vào tiến trình của trò chơi hoặc hoạt động, giá trị lưu trữ điểm bất thường và tỷ lệ truyền, gây hại cho quyền riêng tư hoặc quyền của bên thứ ba, một số lượng lớn các ứng dụng cho tài khoản mới để phá vỡ thứ tự của trò chơi, tham gia gian lận, ; Những người vi phạm các quy định, công ty sẽ đưa ra thông báo cảnh báo trong trò chơi và khấu trừ chỉ số hoạt động. Nếu bạn tái phạm sau khi cảnh báo, bạn sẽ bị đình chỉ trong bảy ngày.Nếu bạn tiếp tục vi phạm nó, hợp đồng trò chơi với người chơi sẽ bị chấm dứt.
 5. Tất cả các hành vi bất hợp pháp đều bị cấm trong trò chơi. Nếu các quy định bị vi phạm, công ty sẽ trực tiếp thông báo chấm dứt hợp đồng và báo cáo cho cơ quan tư pháp để xử lý.Chứa:
  • Sử dụng bất kỳ hệ thống hoặc công cụ nào để gây ảnh hưởng, tấn công độc hại hoặc phá hủy hệ thống máy tính của công ty.
  • Người chơi sử dụng các chương trình bất hợp pháp như trình cắm, vi-rút, lỗi hệ thống trò chơi hoặc lỗ hổng (LỖI) hoặc các phương pháp khác vi phạm cài đặt bình thường của trò chơi hoặc công bằng và hợp lý để chơi trò chơi hoặc sử dụng các chương trình bất hợp pháp để thực hiện bất kỳ hành Ảnh hưởng đến hệ thống trò chơi.
  • Người chơi có được điểm hoặc hàng hóa trò chơi (đạo cụ kho báu ảo, giá trị trò chơi, giá trị tiền tệ, điểm, v. v.) bằng cách thực hiện các hành vi đạo đức giả và không đúng cách như trộm cắp, gian lận hoặc trộm cắp.
 6. Nếu cơ quan tư pháp phát hiện ra rằng đó là bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào, công ty sẽ trực tiếp chấm dứt hợp đồng trò chơi với người chơi.
 7. Thư từ các cơ quan công quyền (đơn đặt hàng từ các cơ quan có thẩm quyền, đơn vị kiểm tra và điều tra, cơ quan tư pháp hoặc các cơ quan chính phủ khác) yêu cầu khóa hoặc điều tra, công ty sẽ hợp tác trong việc xử lý chúng và người chơi sẽ không yêu cầu bồi thường hoặc bồi thườngViệc khôi phục quyền hay khi nào được khôi phục dựa trên thư từ cơ quan có thẩm quyền làm tiêu chuẩn.
 8. Chỉ số hoạt động là thông tin đánh giá tương tác giữa những người chơi. Nếu người chơi vi phạm các quy tắc này, hệ thống sẽ tự động khấu trừ điểm. Hãy đặc biệt chú ý đến người chơi.
 9. Nếu người chơi vi phạm các quy tắc này bằng cách tham gia các cuộc thi và các hoạt động trao giải, sau khi xác minh là đúng, công ty sẽ hủy quyền giành giải thưởng của mình đồng thời.
 10. Khi một số tài khoản về cơ bản thuộc sở hữu của cùng một người, nếu một trong các tài khoản vi phạm các quy tắc này, công ty có thể áp dụng các hình phạt tương tự đối với các tài khoản khác của cùng một người.Khi mật khẩu của tài khoản trò chơi được bàn giao cho người khác để vận hành và tài khoản được phát hiện đang chơi trò chơi theo cách vi phạm các quy tắc này, hành vi tương đương với hành vi của chính chủ sở hữu tài khoản.
 11. Công ty không bồi thường thiệt hại:
  • Nếu trình phát bị ngắt kết nối do mạng của nhà cung cấp dịch vụ mạng của riêng mình, tự động ngoại tuyến hoặc do lỗi chương trình máy tính, việc ngắt kết nối sẽ xảy ra.
  • Do các yếu tố bất khả kháng như chiến tranh và thiên tai, người chơi buộc phải ngoại tuyến trong trò chơi.
  • Các giao dịch riêng tư là vi phạm các quy tắc này và có khả năng gây ra tranh chấp. Người chơi được yêu cầu phải cẩn thận để tránh bị lừa dối.Nếu có bất kỳ vấn đề nào với điểm, thẻ điểm và đạo cụ kho báu ảo thu được thông qua các kênh không chính thức, người chơi sẽ chịu trách nhiệm và công ty sẽ không chịu trách nhiệm về việc này.

Mô tả các quy định và điều khoản có liên quan

Tên: Luật Hình Sự Của Trung Hoa dân Quốc (được sửa đổi vào ngày 25 tháng 6 năm 1992)


Điều 358: những người nhập mật khẩu tài khoản của người khác mà không có lý do, bẻ khóa các biện pháp bảo vệ để sử dụng máy tính hoặc tận dụng các sơ hở trong hệ thống máy tính và xâm nhập vào máy tính hoặc thiết bị liên quan của người khác sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá ba năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá 100.000 nhân dân tệ.

Điều 359: những người có được, xóa hoặc thay đổi hồ sơ điện từ của máy tính hoặc thiết bị liên quan của người khác mà không có lý do, gây thiệt hại cho công chúng hoặc người khác, sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá năm năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá 200.000 nhân dân

Điều 360: những người can thiệp vào máy tính của người khác hoặc thiết bị liên quan bằng các chương trình máy tính hoặc các phương tiện điện từ khác mà không có lý do, gây thiệt hại cho công chúng hoặc những người khác, sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá ba năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá 100.000 nhân dân tệ.

Điều 361: đối với những người phạm tội của ba điều đầu tiên trên máy tính hoặc thiết bị liên quan của các cơ quan công quyền, bản án của họ sẽ được tăng lên một nửa.

Điều 362: Bất cứ ai sản xuất một chương trình máy tính dành riêng cho việc phạm tội của chương này và tự cung cấp cho mình hoặc những người khác phạm tội của chương này, gây tổn hại cho công chúng hoặc những người khác, sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá năm năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá 200.000 nhân dân tệ.

Điều 363: các tội Ác Của Điều 358 đến 360 phải được thông báo.

Điều 339: (Tội phạm Gian Lận Thông thường) Những người có ý định sở hữu bất hợp pháp bản thân hoặc bên thứ ba và sử dụng gian lận để khiến người khác giao đồ đạc của họ hoặc của bên thứ ba sẽ bị kết án tù không quá năm năm. Hình phạt hình sự, giam giữ hình sự, hoặc phạt tiền không quá 1.000 nhân dân tệ trong chủ đề hoặc trong chủ đề kết hợp.Điều này cũng đúng đối với những người có được lợi ích bất hợp pháp trong tài sản hoặc cho phép bên thứ ba có được chúng theo phương pháp trước đó.Hành vi phạm tội đã cố gắng của hai mục đầu tiên sẽ bị trừng phạt.

Điều 339-1: Những người có ý định sở hữu bất hợp pháp bản thân hoặc bên thứ ba và lấy đồ đạc của người khác từ việc sạc thiết bị một cách không đúng cách sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá một năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá 3.000 nhân dân tệ.Điều này cũng đúng đối với những người có được lợi ích bất hợp pháp trong tài sản hoặc cho phép bên thứ ba có được chúng theo phương pháp trước đó.

Điều 339-2: Những người có ý định sở hữu bất hợp pháp bởi bản thân hoặc bên thứ ba và lấy đồ đạc của người khác từ thiết bị thanh toán tự động theo cách không đúng sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá ba năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá 10.000 nhân dân tệ.Điều này cũng đúng đối với những người có được lợi ích bất hợp pháp trong tài sản hoặc cho phép bên thứ ba có được chúng theo phương pháp trước đó.

Điều 339-3: những người có ý định sở hữu bất hợp pháp bởi bản thân hoặc bên thứ ba, nhập thông tin sai lệch hoặc hướng dẫn không chính xác vào máy tính hoặc thiết bị liên quan một cách không đúng cách, lập hồ sơ về việc mua lại hoặc thay đổi quyền sở hữu và có được tài sản củaĐiều này cũng đúng đối với những người có được lợi ích bất hợp pháp trong tài sản hoặc cho phép bên thứ ba có được chúng theo phương pháp trước đó.

Điều 328: Những người có ý định sở hữu bất hợp pháp cho bản thân hoặc bên thứ ba, sử dụng hiếp dâm, ép buộc, y học, thôi miên hoặc các phương pháp khác để làm cho nó không thể cưỡng lại, và lấy hoặc giao đồ của người khác, có tội với tên cướp, và sẽ bị kết án tù có thời hạn không dưới năm năm.Điều này cũng đúng đối với những người có được lợi ích bất hợp pháp trong tài sản hoặc cho phép bên thứ ba có được chúng theo phương pháp trước đó.Những người phạm tội cướp và do đó gây ra cái chết cho người quá cố sẽ bị kết án tử hình, tù chung thân hoặc tù có thời hạn không dưới mười năm; những người gây thương tích nghiêm trọng sẽ bị kết án tù chung thân hoặc tù có thời hạn không dưới bảy năm.

Hình phạt cho tội phạm đã cố gắng Trong Các Mục 1 và 2.Những người chuẩn bị phạm tội cướp sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá một năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá 3.000 nhân dân tệ.

Quy định tên: Luật Tố Tụng Hình sự (được sửa đổi vào ngày 7 tháng 4 năm 1993)


Điều 242: để nói hoặc báo cáo, những lời cầu xin hoặc lời nói bằng văn bản sẽ được nộp cho công tố viên hoặc cảnh sát tư pháp; nếu chúng dựa trên lời nói, một hồ sơ bằng văn bản sẽ là made.In để tạo điều kiện cho việc nói và báo cáo các từ, một chuông thông báo có thể được thiết lập.Khi một công tố viên hoặc cảnh sát tư pháp tiến hành điều tra và phát hiện ra rằng tất cả hoặc một phần sự thật của tội phạm có liên quan đến tội nói nhưng chưa được nói, nạn nhân hoặc người khác có thể được nói sẽ bị thẩm vấn xem anh ta có nói hay không, và một hồ sơ sẽĐiều 41 các quy định Của Mục 2 đến 4 Và Điều 43 sẽ được sử dụng trong bảng điểm của hai mục đầu tiên.
Điều 349: những người chấp nhận hàng hóa bị đánh cắp sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá ba năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá 500 nhân dân tệ.Những người mang, lưu trữ hoặc mua hàng hóa bị đánh cắp hoặc là người bảo vệ nha khoa sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá năm năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá một nghìn nhân dân tệ trong bộ phận hoặc bộ phận kết hợp.Tài sản trở thành do hàng hóa bị đánh cắp dựa trên hàng hóa bị đánh cắp.

Tên: Luật Hình Sự Của Trung Hoa dân Quốc (được sửa đổi vào ngày 25 tháng 6 năm 1992)


Điều 342: (Tội vi phạm lòng tin) những người xử lý công việc cho người khác với ý định lợi ích bất hợp pháp cho bản thân hoặc bên thứ ba, hoặc làm hại lợi ích của chính họ, và những người vi phạm nhiệm vụ của họ và gây thiệt hại cho tài sản hoặc lợi ích khác của họ, sẽ bị kết án tù có thời hạn không quá năm năm, giam giữ hình sự hoặc phạt tiền không quá một nghìn nhân dân tệ cho bộ phận hoặc bộ phận kết hợp.Hành vi phạm tội đã cố gắng của đoạn trước sẽ bị trừng phạt.

Tội xâm nhập máy tính mà không có lý do, tội lấy, xóa và thay đổi hồ sơ điện từ mà không có lý do, và tội can thiệp vào hệ thống máy tính và thiết bị liên quan là cơ sở để nói, nghĩa là nguyên đơn phải nói trong vòng sáu tháng sau vụ việc để giúp giải quyết tranh chấp và giải quyết nguồn kiện tụng, và các nguồn lực điều tra và tư pháp hạn chế của đất nước có thể tập trung vào các tội phạm máy tính nghiêm trọng hơn để tham gia điều tra một cách hiệu quả.[Điều 358-363 Của Luật Hình sự Trung hoa Dân Quốc] Tội phạm do gian lận hoặc bạo lực là "tội truy tố công khai" và "không nói là lý thuyết". Một khi cảnh sát hoặc công tố viên biết rằng có những hành vi tội phạm này, họ phải được xử lý theo quy định của pháp luật, ngay cả khi người chơi hòa giải tư nhân và không muốn tiếp tục đối phó với nó.[Điều 328 và 339 Của Luật Hình Sự Trung hoa dân Quốc]

Các hành vi can thiệp có chủ ý sử dụng plug-in để liên tục đăng nhập hoặc chơi trò chơi, gây hư hỏng hoặc nổ hệ thống bảng điều khiển trò chơi và có tác động đáng kể đến máy tính và thiết bị mạng có thể cấu thành tội can thiệp vào hệ thống máy tính và thiết bị liên quan theo Quy định tại Điều 360.

Sức mạnh siêu nhiên bên trong và bóng ma bên ngoài, nhân viên công ty trò chơi sửa đổi các thông số để đổi lấy tiền mặt︰
Nhân viên công ty trò chơi trực tuyến sử dụng vị trí của họ để sửa đổi các giá trị tham số hệ thống và nhân vật, sau đó tiến hành các giao dịch tư nhân để có được lợi nhuận cao bất hợp pháp. Theo như công ty có liên quan, các mặt hàng ảo và tiền tệ thuộc sở hữu của người chơi chỉ là cài đặt tham số của các chương trình máy tính, nhưng chúng có giá trị kinh tế thực tế trong cuộc sống thực, vì vậy chúng có thể tạo thành tội phạm vi phạm niềm tin Vào Điều 342 Của Luật Hình sự.

Gian lận sử dụng tài khoản để đánh cắp hàng hóa ảo
Loại hành vi không đúng trong trò chơi này được coi là việc mua lại, xóa hoặc thay đổi hồ sơ điện từ của người khác mà không có lý do. Nếu nó gây ra thiệt hại cho người khác, nó có thể bị trừng phạt theo Điều 359 Của Luật Hình sự, "Bảo vệ hồ sơ điện từ".

※ Sử dụng các phương pháp không phù hợp để lấy số tài khoản và mật khẩu của người chơi khác để đăng nhập và sử dụng máy chủ trò chơi để chơi trò chơi. Các phương pháp thu được bao gồm:
 1. Sử dụng Trojan Troy hoặc plug-in để xâm nhập vào máy tính của người chơi.
 2. Sử dụng màn hình.
 3. Một tài khoản vai trò được chia sẻ với những người khác.

※ Gian lận có lợi nhuận.
Gian lận có được các đối tượng ảo, nếu các hồ sơ điện từ thu được bằng gian lận có lợi ích tài sản, nó tạo thành mục thứ hai Của Điều 339 Của Luật Hình sự, "tội gian lận vì lợi nhuận".

※ Tội phạm bạo lực
Có được thiết bị và hàng hóa ảo có giá trị bằng các phương tiện bất hợp pháp như hiếp dâm và ép buộc.
Các phương tiện bất hợp pháp như hiếp dâm và ép buộc được sử dụng trên người chơi để lấy thiết bị và hàng hóa ảo trong trò chơi. Nếu hồ sơ điện từ của tên cướp có lợi ích tài sản, nó vẫn tạo thành mục thứ hai Của Điều 328 Của Luật Hình sự, "tội phạm lợi nhuận của tên cướp".